OPEN DAY: MỞ CỬA TƯƠNG LAI CHO NHỮNG CHÚ CÁNH CAM CAMBRIDGE

Breadcrumb Abstract Shape

Sáng 27/4/2024, Ngày hội Open day dành cho các bé sinh năm 2019-2021 trải nghiệm hoàn toàn miễn phí chương trình học thử Cambridge quốc tế đã được tổ chức tại Mầm non Cánh cam Ladybird (thuộc hệ thống Giáo dục Nguyễn Siêu). Các bậc cha mẹ cũng được cung cấp thêm nhiều thông tin thiết yếu sau cuộc trò chuyện với chuyên gia xây dựng, vận hành chương trình của hệ thống giáo dục.

Đến tham dự buổi trải nghiệm, các bậc cha mẹ học sinh quan tâm đến Mầm non Cánh cam đã được Tiến sĩ Nguyễn Quang Minh – Giám đốc Giáo dục Nguyễn Siêu chia sẻ về mục tiêu đào tạo, lộ trình học, chương trình học và những đặc trưng nổi bật của mô hình này. Theo đó, Ladybird (đã được công nhận là Cơ sở giáo dục Mầm non chuẩn Cambridge mã số VN575) sẽ cung cấp cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi một hành trình Chơi – Trí – Tuệ hoàn toàn phù hợp với sự phát triển tâm sinh lý của trẻ, đồng thời phát huy tốt nhất năng lực tư duy, sáng tạo và các kĩ năng cần thiết ở các con.

Trong cuộc trao đổi với các bậc cha mẹ học sinh, Tiến sĩ Nguyễn Quang Minh một lần nữa khẳng định những nỗ lực, kinh nghiệm trong việc xây dựng chương trình học giúp trẻ sau độ tuổi Mầm non sẽ hoàn toàn tự tin, sẵn sàng bước vào bất cứ trường Tiểu học nào, dù theo mô hình Cambridge hay không. Sự ưu việt nằm ở mức độ nhận thức, trưởng thành của các con, khả năng giải quyết vấn đề, làm việc nhóm, sự chủ động về tiếng Anh học thuật và các môn Toán, Khoa học sử dụng tiếng Anh… có thể giúp các con có sự khởi đầu bậc Tiểu học hoàn hảo nhất, tạo nền tảng tốt cho các bậc học tiếp theo.

Cùng đến với Open day, các bé đã được trực tiếp trải nghiệm không gian và hệ thống dụng cụ học tập chất lượng châu Âu do nhà trường trang bị theo chuẩn Cambridge. Tất cả các con đều yêu thích các trò chơi tại Ladybird, không gặp chút khó khăn nào trong giao tiếp và bày tỏ sự hứng thú, sẵn sàng gia nhập ngôi nhà Cánh cam. Các bậc cha mẹ sau khi lĩnh hội những thông tin quan trọng cũng đã có được lựa chọn đúng đắn để tuổi mầm non của các con được nuôi dưỡng trong điều kiện tốt nhất.