CÁNH CAM CHÍNH THỨC ĐƯỢC CÔNG NHẬN CƠ SỞ MẦM NON CAMBRIDGE MÃ SỐ VN575

Breadcrumb Abstract Shape

Ngày 6/3/2024, Mầm non Cánh Cam (Ladybird Early Learning Center) đã chính thức được Cambridge công nhận là cơ sở giáo dục Mầm non Cambridge với mã số VN575. Đây là dấu mốc lịch sử đưa Nguyễn Siêu trở thành hệ thống giáo dục liên cấp Cambridge toàn phần (Cambridge continuum system) đầu tiên của Việt Nam, cung cấp chương trình giảng dạy quốc tế Cambridge từ bậc Early Years tới A Levels.

Toàn văn thư công nhận Cánh cam là cơ sở Mầm non Cambridge

Mầm non Cánh cam thuộc hệ thống Giáo dục Nguyễn Siêu là môi trường lí tưởng cung cấp cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi một chương trình kết hợp hài hòa, khoa học nhất giữa việc HỌC và CHƠI mang tên Chơi – Trí – Tuệ, tối ưu hóa năng lực sáng tạo, phẩm chất cá nhân và kích thích phát triển tư duy cho các con thông qua mọi hoạt động hàng ngày, giúp các con sẵn sàng bước vào bất cứ môi trường học tập Tiểu học nào đạt chuẩn Cambridge.

Với sự kiện Cánh cam được chính thức công nhận là cơ sở giáo dục Mầm non Cambridge (mã số VN575), hệ thống giáo dục Nguyễn Siêu đã có được niềm vui, niềm tự hào trọn vẹn đúng vào dịp kỉ niệm 10 năm thực hiện mô hình Cambridge.